Cô gái Hà Nội ‘hóa’ miệng cá không ăn nổi cơm vì làm răng sứ, đẹp chẳng thấy chỉ tàn tật đau đớn!

Hình ảnh hàm răng biến chứng kinh hoàng của hàm răng sau khi bọc sứ của cô gái đang khiến dân mạng Việt xôn xao.

 

Để có thể tự tin hơn trong cuộc sống cũng như có nụ cười hoàn hảo hơn, nhiều bạn trẻ đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ. Đặc biệt là việc lựa chọn bọc răng sứ đang được giới trẻ Việt lựa chọn rất nhiều. Mặc dù chi phí không hề nhỏ nhưng các bạn trẻ vẫn không tiếc tay chi số tiền lớn để có một bộ răng sáng bóng đúng như mong muốn. Không thể phủ nhận nét thẩm mỹ mà phương pháp làm đẹp này mang lại cho mỗi người nhưng những di chứng gặp phải cũng khiến người khác phải rùng mình.

Cô gái đã gặp biến chứng kinh hoàng sau khi bọc răng sứ.

Gần đây nhất, trên trang fanpage có lượng lớn người theo dõi đã chia sẻ hình ảnh của cô gái và biến chứng kinh hoàng sau 2 năm bọc răng sứ. Được biết, cô gái đã lựa chọn việc bọc răng sứ theo sự giới thiệu của nhiều người tại một cơ sở thẩm mỹ ở Hà Nội. Với mong muốn có hàm răng đẹp nên cô gái đã không tiếc tiền nhưng hậu quả cô phải gánh chịu quá kinh hoàng.

Theo những chia sẻ của cô gái trên trang fanpage này: “Em làm đc hai năm rồi mà từ khi làm xong lợi viêm chảy máu suốt, chân răng cứ thấy bị đen rồi có cái răng thì nhìn qua sứ đã thấy đen từ trong”. Cô đã phải chịu đựng sự khó chịu, đau đớn suốt 2 năm qua sau khi trải qua lần bọc răng sứ. Bất chấp hết để đẹp có lẽ là câu châm ngôn ăn sâu vào tâm trí các cô gái để có thể mạnh mẽ vượt qua mọi nỗi đau về tinh thần. Nhưng cô gái này, không có bất cứ điều gì để giúp cô vượt qua.

Những vụ thẩm mỹ thất bại gây chấn động

cô gái đi nâng mũi

Đây nữa

Cắt mí mắt

Trước đó cũng là có không ít cô gái gặp biến chứng khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô gái cũng đã nhiều lần đến gặp bác sĩ đã tiến hành bọc răng sứ cho cô nhưng họ đều đưa ra các lý do và nói rằng hoàn toàn có thể điều trị bằng thuốc. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, lợi của cô bị tụt hẳn xuống hở chân răng ra, vô cùng đau đớn. Lúc này, các bác sĩ đã từ chối gặp cô và nói rằng bận để mặc cho cô sống dở chết dở với biến chứng của hàm răng.

Sau đó, cô gái đã phải đến cơ sở khác để tiến hành tháo răng và tiến hành điều trị trong tình trạng răng đang bị gãy gần hết. “Những cái răng bi mục đen hết, em khổ tâm quá.” – đây chính là dòng tâm sự quá đau lòng của cô gái với hàm răng đen, lủn củn đang được chia sẻ rầm rầm trên mạng xã hội. Mọi thông tin về cô gái cũng như việc bọc răng sứ của cô vẫn chưa được xác định, nhưng chắc chắn đây là một bài học cho mọi cô gái khi đang có kế hoạch bọc răng sứ. Hãy tìm đến cơ sở thực sự uy tín để làm đẹp tránh trường hợp tiền mất tật mang!

Theo Thethaovaxahoi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *