Cười “rớt hàm” với loạt câu trả lời bá đạo nhất của học sinh khi làm bài kiểm tra

Những câu trả lời “bá đạo trên từng hạt gạo” của học sinh trong bài kiểm tra đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ với tài năng sáng tạo độc đáo.

Đúng như ông cha ta đã từng nói “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”, học sinh luôn là những “thành phần nguy hiểm” nhất nếu họ chịu đứng thứ 2 về độ “lầy, nhây” và chắc hẳn không ai có can đảm đứng thứ nhất. Thậm chí là cả trong những giờ kiểm tra cân não thì trí tưởng tượng và sáng tạo của họ cũng vô cùng phong phú.


Bước vào giờ kiểm tra những môn học khó nhắn mà trong đầu vẫn chưa có chữ gì, với mục tiêu quyết không để giấy trắng sau khi ra ngoài phòng thi, các cô cậu học trò đã khiến thầy cô phải bật cười với những câu trả lời vô cùng sáng tạo vào độc đáo của mình. Với những môn học không phải sở trường của mình, một số học sinh đã “sáng tạo” ra những câu trả lời không thể nào đỡ nổi.

Mặc dù những kỷ niệm này ẩn chứa những hình phạt đáng sợ từ phía thầy cô nhưng nhắc tới tuổi học trò, những ngày tháng cắp sách tới trường có ai mà không “bồi hồi xao xuyến” khi nhớ về những bài kiểm tra, bài thi “hết đỡ” ấy. Thanh xuân của bạn đã từng được thầy cô “tặng” những lời phê bá đạo thế này chưa?

Những học sinh còn nhỏ tuổi, suy nghĩ đơn giản mà không ít câu trả lời lại mang tính triết lý, làm giáo viên đau đầu khi đọc bài. Hay thậm chí là viết một bài văn cảm xúc về niềm đam mê môn Hóa học. Hãy xem qua tuyển tập những câu trả lời chất không tưởng của “hội” học sinh nhé!

  

 

(Ảnh: Sưu tầm từ Internet)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *