Bộ 3 xe gia đình Kia Sedona, Rondo và Sorento bổ sung thêm màu mới tại Việt Nam

Trong tháng 3/2018, Trường Hải đã bổ sung thêm màu mới cho bộ 3 xe gia đình Kia Sedona, Rondo và Sorento tại Việt Nam với mức giá không thay đổi.

 

Sau Tết Mậu Tuất 2018, Trường Hải là đơn vị duy nhất tăng giá bán xe Kia và Mazda tại thị trường Việt Nam. Trong đó, thương hiệu Kia tăng trung bình từ 10-30 triệu đồng, đặc biệt mẫu Kia Sedona bản cao cấp nhất tăng đến 141 triệu đồng so với giá bán cũ. Việc tăng giá xe Kia được cho là khá đặc biệt khi sau Tết nhu cầu mua xe của người tiêu dùng đã giảm so với trước thời điểm Tết.

Bộ 3 xe gia đình Kia Sedona, Rondo và Sorento bổ sung thêm màu mới tại Việt Nam a1

Bộ 3 xe gia đình Kia Sedona, Rondo và Sorento bổ sung thêm màu mới tại Việt Nam

Trong tháng 3/2018, Trường Hải đã tiếp tục mang đến sự bất ngờ cho khách hàng khi bổ sung thêm màu mới cho bộ 3 xe gia đình ăn khách của hãng là Kia Sedona, Rondo và Sorento tại Việt Nam cùng với đó là mức giá không thay đổi cụ thể như sau:

Bộ 3 xe gia đình Kia Sedona, Rondo và Sorento bổ sung thêm màu mới tại Việt Nam a2

Bảng giá xe Kia niêm yết chính hãng tháng 3/2018

Hiện tại, Trường Hải chưa công bố chính thức những màu mới của bộ 3 xe gia định trên và Banxehoi.comsẽ cập nhật sớm nhất để gửi đến độc giả trong thời gian tới.

Trong năm 2017, Kia Motor Việt Nam bán được 21.000 xe với nhiều mẫu xe có doanh số cao như Kia Morning, Cerato, Sedona, Sorento… Mục tiêu của hãng xe Hàn Quốc trong năm nay tại Việt Nam là sẽ bán được 32.000 xe, cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, cải tiến sản phẩm, giới thiệu các mẫu xe Kia thế hệ mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng Việt.

Được biết, trong 2 tháng đầu năm 2018 (tháng 1 và 2), Kia Việt Nam đã giao đến tay khách hàng tổng cộng 5.213 xe. Trong đó, Kia Morning vẫn là “trùm” doanh số của Kia với 2.281 xe, tiếp đến là mẫu Cerato đạt 1.739 xe. Ngoài ra, 2 mẫu xe gia định Kia Sorento và Sedona cũng đạt doanh số ổn định lần lượt đạt 420 và 302 xe.

XK – Theo DDDN

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *